CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN CẤT NÓC DỰ ÁN PRECIA

CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN CẤT NÓC DỰ ÁN PRECIA

Trong giai đoạn thị trường nhiều biến động, căn hộ cao cấp Precia vẫn giữ vững uy tín và niềm tin với khách hàng khi thi công vượt tiến độ cam kết và bước vào giai đoạn hoàn thiện. Sự kiện cất nóc dự án căn hộ cao cấp Precia sẽ diễn ra vào ngày 26/04/2021 với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị phát triển Rio Land và Tổng thầu xây dựng Phước Thành.

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, Precia được xem là “hàng hiếm” tại trung tâm phường An Phú – TP. Thủ Đức hiện nay với vị trí đắc địa, nội thất hiện đại, tiện ích nội khu chuẩn “resort” đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng dân cư cao cấp.

Đặc biệt, Precia luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trong thời gian qua với tiến độ xây dựng ổn định và hoàn thiện về pháp lý, sẵn sàng ký HĐMB ngay.

Sau Lễ cất nóc ngày 26/04, Precia sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện và đảm bảo đúng cam kết bàn giao vào quý 2/2022.

Các căn hộ 3PN của Precia tại thị trường thời điểm này còn là cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn tại trung tâm TP mới, nhờ vị trí tại các tầng đẹp nhất, linh hoạt công năng sử dụng, thiết kế 2 mặt thoáng đảm bảo tầm nhìn đẹp và đón trọn ánh nắng và gió trời.

Cơ hội gia nhập cộng đồng văn minh TP. Thủ Đức vẫn đang rộng mở cho các khách hàng nhanh tay sở hữu những căn hộ 3 PN của Precia, với phương thức thanh toán tối ưu 30% đến khi nhận nhà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Liên hệ tư vấn ngay!!!
Hotline 0931951589

Compare listings

So sánh